• Hotline: 0902 3579 22
  • Email: dongphuonglaw2020@gmail.com

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ LUẬT ĐÔNG PHƯƠNG

Công ty TNHH Quốc tế luật Đông Phương là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực như đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, giấy phép con…Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Từ khi thành lập đến nay, Luật Đông Phương đã và đang hỗ trợ, tư vấn cho rất nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, được nhiều doanh nghiệp tin cậy đồng hành sử dụng dịch vụ pháp lý tư vấn thường xuyên.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, Luật Đông Phương không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công và phát triển bền vững.

Quý khách hàng có thể tham khảo những dịch vụ mà Luật Đông Phương cung cấp dưới đây:

  • Tư vấn pháp luật về đất đai:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục về đất đai  như  làm sổ đỏ; mua bán; tặng cho; chuyển đổi; thừa kế;…; tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng, Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án, tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

  • Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ ly hôn; tư vấn Thủ tục ly hôn;…..
  • Tư vấn về doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về tư vấn liên quan tới doanh nghiệp như: đăng ký thành lập mới doanh nghiệp, thay đổi thông tin doanh nghiệp….
  • Tư vấn về Dân sự: Hỗ trợ tư vấn các tranh chấp về dân sự, dịch vụ soạn các loại đơn từ như đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn đề nghị…
  • Tư vấn về Giấy phép: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp

Trên đây là cái nhìn tổng quát về Luật Đông Phương, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và cung cấp cho Quý khách hàng với sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín. Luật Đông Phương xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn chúng tôi.

 

© Copyright 2020 Dongphuonglaw